Các tính năng của giải pháp Nhà thông minh FIBARO | SIG

1./ Chiếu sáng thông minh: chiếu sáng là yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến vẻ đẹp của công trình, sức khoẻ của con người và tiêu tốn đến hơn 60% năng lượng điện. Điều khiển chiếu sáng thông minh của Nhà Thông Minh FIBARO | SIG sẽ làm đẹp thêm cho ngôi nhà bạn, đơn giản hơn trong việc sử dụng và tiết kiệm chi phí hơn rất nhiều.

2./ Điều hòa không khí: ngoài chiếu sáng thì chi phí năng lượng tiêu thụ cho hệ thống điều hoà trong ngôi nhà của bạn là rất đáng kể. SmartHome SIG sẽ giúp bạn sử dụng hệ thống điều hoà một cách thông minh và tiết kiệm hơn.

3./ Rèm tự động: bạn có thể đóng/mở tất cả các rèm, cửa và cổng trong nhà chỉ với thao tác đơn giản hoặc một nút bấm. SmartHome SIG có thể giúp bạn tự động hóa tất cả điều này, không chỉ đối với rèm cửa mà còn với cả cửa chớp và cửa cuốn, cổng điện với nhiều tính năng vượt trội khác nữa.

4./ An ninh, báo động: toàn bộ đèn bật sáng, rèm cửa mở ra, nhạc mở to hết cỡ, vòi tưới sân vườn sẽ phun nước, còi báo động hú, tin nhắn được gửi đi, điện thoại sẽ tự động gọi đến các số được chỉ định trước…tất cả các thiết bị đều tham gia “chống trộm” ngay khi ngôi nhà có sự xâm nhập trái phép. SmartHome SIG sẽ giao nhiệm vụ cho từng thiết bị hoạt động trong từng tình huống đột nhập và từng lớp an ninh cụ thể.

5./ Kiểm soát ra/vào: dù ở bất cứ nơi đâu bạn cũng biết cửa nào đang đóng hay mở, khách đến là ai, cửa sẽ mở ra khi bạn về nhà… Bạn sẽ thấy được cả hình ảnh & giao tiếp được với khách đang đợi ở cửa dù lúc đó đang ở rất xa.

6./ Cảnh báo nước tràn, sưởi ấm sàn nhà: bạn lót sàn gỗ và không muốn nước từ nhà vệ sinh hay máy giặt tràn ra làm hỏng nó, bạn muốn sàn nhà ấm áp vào mùa đông…hãy để SmartHome SIG tư vấn cho bạn các giải pháp đó.

 

7./ Âm thanh, hình ảnh đa vùng: bất cứ thành viên nào trong gia đình, tại những phòng khác nhau đều có thể thưởng thức nhạc, phim theo sở thích riêng của mình từ kho dữ liệu hình ảnh, nhạc, phim..do SmartHome SIG xây dựng sẵn.

8./ Báo cháy, rò ga: giải pháp cho các thiết bị báo cháy, báo khói, phát hiện nguy hiểm bằng nhiều phương thức khác nhau và hoàn toàn tuân theo chủ ý của người sử dụng.

9./ Trung tâm điều khiển từ xa: thông qua những ứng dụng trên máy tính cá nhân, điện thoại di động hoặc các thiết bị cầm tay khác, bạn sẽ dễ dàng chọn kênh tivi yêu thích, cài đặt nhiệt độ phòng, điều chỉnh dàn âm thanh…rất dễ dàng mà không phải mất công đi tìm remote.

10./ Giám sát từ xa bằng GPS: bên trong bộ xử lý trung tâm của nhà thông minh đã tích hợp thiết bị định vị toàn cầu giúp bạn có thể xác định vị trí các thành viên trong gia đình, quản lý trẻ em… và cũng từ đó ngôi nhà bạn sẽ hiểu được khi nào người chủ về để mở sẵn máy lạnh, máy nước nóng, pha cà phê chờ sẵn.

11./ Lập kịch bản, ra lệnh bằng giọng nói cho nhà thông minh: các kịch bản sẽ được lập trình sẵn bằng 1 nút nhấn. Bạn không phải mất thời gian để tắt đèn phòng khách, bếp, kích hoạt hệ thống an ninh…mà thay vào đó chỉ cần 1 nút nhấn (hoặc ra lệnh bằng giọng nói) trong kịch bản “Đi ngủ” là toàn bộ ngôi nhà sẽ tự động vận hành theo chế độ đã lập trình sẵn.

12./ Giám sát năng lượng: bạn có thể thấy một danh sách các thiết bị và mức tiêu thụ điện năng của từng thiết bị đó trong nhà bạn, từ đó dễ dàng xác định các thiết bị tiêu thụ điện nhiều và đưa ra giải pháp tình huống.

13./ Năng lượng mặt trời: Nhà thông minh FIBARO | SmartHome SIG chuyên cung cấp đầy đủ các gói giải pháp công nghệ về nguồn điện thông minh từ năng lượng mặt trời hòa lưới điện cho các công trình.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.