QUY ĐỊNH VÀ HÌNH THỨC THANH TOÁN

Khi đồng ý sử dụng các sản phẩm, dịch vụ của SIG, Quý khách hàng sẽ phải thực hiện việc thanh toán cho SIG trước khi nhận bàn giao sản phẩm. Chúng tôi có hình thức thanh toán như sau:

1. Thanh toán trực tuyến
Khách hàng có thể lựa chọn hình thức thanh toán trực tuyến thông qua các phương thức sau:

  • Thanh toán bằng thẻ nội địa: áp dụng trong trường hợp khách hàng muốn thanh toán thông qua Internet banking hoăc dịch vụ thanh trực tuyến tại các ngân hàng.
  • Thanh toán bằng thẻ quốc tế: áp dụng trong trường hợp khách hàng lựa chọn thanh toán thông qua các thẻ quốc tế như: Visa, Master Card,…

2. Chuyển khoản qua tài khoản ngân hàng: 

Quý khách hàng sẽ được cung cấp khi đặt hàng.

  • Tài khoản công ty:
  • Quý khách hàng sẽ được cung cấp khi đặt hàng.

3. Thanh toán bằng tiền mặt
Trường hợp tổng giá trị thanh toán dưới 20.000.000đ, khách hàng có thể lựa chọn hình thức thanh toán bằng tiền mặt trực tiếp cho nhân viên bán hàng của SIG. Lưu ý, khách hàng chỉ thanh toán cho nhân viên của MISA khi có đủ các giấy tờ sau:

Giấy giới thiệu của công ty về việc nhận tiền mặt hoặc Phiếu thu tiền (có đóng dấu và ghi rõ số tiền).

Thẻ nhân viên hoặc chứng minh nhân dân của người được ghi trong giấy giới thiệu. (Chú ý: Sau khi thanh toán bằng hình thức chuyển khoản hoặc thanh toán trực tuyến, Quý khách hàng nên liên lạc với bộ phận bán hàng của SIG để thông báo về việc Quý khách đã thực hiện việc thanh toán tiền. SIG sẽ kiểm tra tiền về tài khoản và thực hiện việc bàn giao sản phẩm cho Quý khách.

Thông tin liên hệ của Bộ phận kinh doanh như sau:

796/2 Trường Sa, Phường 14, Quận 3, Tp. HCM

Hotline: 0903 79 85 88

Email: info@smarthomesig.vn

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.