Thiết bị chăm sóc cây Parrot Flower Power

Parrot Flower Power là thiết bị được sản xuất bởi công ty Parrot . Đây là sản phẩm hỗ trợ người dùng theo dõi tình trạng của cây cối từ xa thông qua các thiết bị như iPhone/iPad, Android.

Sau khi cắm thiết bị này vào đất, cây hay hoa cần chăm sóc và thiết lập kết nối Bluetooth Smart giữa nó với iPad, iPhone hoặc Android là bạn có thể theo dõi được sự phát triển của chậu cây của mình.

Thiết bị chăm sóc cây Parrot Flower Power là một phần trong giải pháp của Nhà thông minh FIBARO | SIG. Giúp bạn giám sát & phân tích sức khỏe của cây cối trong nhà sau đó gửi cảnh báo tới điện thoại thông minh. Thiết bị sẽ tự chăm sóc và cho bạn biết khi nào cần tưới nước, phân bón, hoặc thay chậu…

Mỗi loại cây có một nhu cầu khác nhau về nhiệt độ, độ ẩm… nên Parrot Flower Power sẽ đưa ra thông số tối ưu nhất cho chính loại cây trồng đó. Thiết bị sẽ phân tích 4 thông số bao gồm ánh sáng tự nhiên, độ ẩm đất, phân bón, và nhiệt độ, cần thiết cho sức khỏe của cây trồng, bên trong thiết bị lưu trữ cơ sở dữ liệu của hơn 7.000 loại cây trồng, cho phép bạn chọn đúng chủng loại cây trồng mà mình đang có.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.