Sản Phẩm Mới FIBARO 2016

CES 2016, hãng sản xuất thiết bị nhà thông minh FIBARO giới thiệu bộ sản phẩm mới với tiêu chí của IoT, bổ sung vào bộ sản phẩm và thêm nhiều tính năng mới cho hệ thống thông minh FIBARO.

Sản phẩm đầu tiên bổ sung vào phần khuyết mà các hệ thống khác đã có là FIBARO Remote, với sản phẩm này chúng ta có thể sử dụng tiện lợi hơn các kịch bản, hay những thao tác quen thuộc như mở rèm, mở cửa cuốn dành cho những người không rành hoặc không thích sử dụng điện thoại thông minnh, máy tính bảng, hoặc khách tới chơi nhà.

Sản phẩm kế tiếp là nút nhấn FIBARO đây được cho là sản phẩm đơn giản nhưng hữu ích vì nút nhấn hoàn toàn không dây, tự cấp nguồn nên có thể gắn ở bất cứ vị trí nào trong nhà, nút nhấn có thể được nhấn 1, 2 .. hoặc nhiều lần để kích hoặt các kịch bản khách nhau như nhấn 2 lần trong phòng ngủ để kích hoạt hệ thống an ninh ban đêm nhấn 1 lần giữ lâu để gọi khẩn cấp cho người thân…

Sản phẩm rất được mong đợi khác đó là chuông hình FIBARO (FIBARO intercom) đây là sản phẩm bổ khuyết và tăng tính năng cực kỳ quan trọng cho hệ thống nhà thông minh FIBARO. Chuông hình FIBARO hoạt động như một hệ thống chuông hình IP cao cấp, chuyển tín hiệu khách gọi cửa và giao tiếp 2 chiều trực tiếp lên điện thoại thông minh hay máy tính bảng dù chủ nhân có thể không ở nhà vẫn nhận được cuộc gọi của khách và có thể mở cổng để đón khách vào nhà.

Một tính năng khác rất quan trọng đó là FIBARO intercom có những phím số để nhập mật mã mở cổng dành cho chủ nhà. Đối với những biệt thự ở khu vực vắng khi về mở cổng bằng mật mã mà có sự uy hiếp từ người lạ, chủ nhà có thể nhập một mật mã đặc biệt đã tạo kịch bản an ninh, hệ thống sẽ vẫn mở cổng và đồng thời gửi tin nhắn, gọi điện thoại cho người thân ứng cứu.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.